Tìm kiếm khách hàng và đối tác phân phối Phần mềm POINTR (CHLB Đức) dùng cho hướng dẫn/đào tạo/hỗ trợ từ xa trong công nghiệp, chăm sóc khách hàng

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ POINTR

Công ty – Đơn vị nghiên cứu Delta Cygni của Phần Lan (HQ Tampere Phần Lan + Hamburg, Đức) phát triển và phân phối phần mềm cộng tác từ xa POINTR (giải pháp SaaS dựa trên đám mây), cho phép giao tiếp trực tiếp (video / âm thanh) giữa các kỹ thuật viên trong lĩnh vực này với các chuyên gia kỹ thuật và / hoặc các đồng nghiệp hoặc khách hàng khác.  Mục đích ở đây là truyền đạt kiến thức cần thiết trực tiếp tại chỗ để tối ưu hóa thời gian quy trình và phục vụ các mối quan tâm của khách hàng nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm chạy dưới dạng ứng dụng (iOS, Android và Huawei), nhưng cũng có thể dùng trên PC tiêu chuẩn và kính thông minh (tải xuống phần mềm tại www.pointr.it). Quá trình cài đặt mất tối đa 5-10 phút cho mỗi thiết bị.

Do có nguồn gốc từ thiết kế cho du hành vũ trụ, công ty rất coi trọng tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu cao và chất lượng hình ảnh tốt nhất với tốc độ dữ liệu thấp. POINTR là giải pháp cộng tác từ xa cho “các nhiệm vụ quan trọng” và là giải pháp duy nhất thuộc loại này cũng có thể được sử dụng ở Trung Quốc. POINTR cũng được sử dụng trên tàu thủy. Liên lạc được bảo mật qua vệ tinh hoặc mạng LTE di động. Bằng một API tiêu chuẩn, POINTR đã có thể được tích hợp vào các hệ thống phần mềm CRM khác (ví dụ: SalesForce, Servicemax, v.v.)

Trong số các khách hàng của Delta Cygni có các công ty như EUROPEAN SPACE AGENCY, SCHNEIDER ELECTRIC, SYSMEX, WÄRTSILÄ, VALMET, FORD, EMPOWER, MERCEDES BENZ và SCHNEIDER OM.

Liên hệ với chúng tôi (Công ty TNHH VBB Vietnam – Email: lan.nguyen@vietbiz-vbb.com) để được hỗ trợ kết nối với các nhà sản xuất nước ngoài, sản phẩm và công nghệ trong lĩnh vực Quý doanh nghiệp đang mong muốn tìm hiểu, hợp tác, nhập khẩu và phân phối.  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *